Thu mua Laptop cũ, laptop bị hỏng giá cao tại Hải Phòng

Máy tính Quang Anh nhận thu mua máy tính, Laptop cũ, laptop hỏng giá cao. Thu mua laptop hỏng, thu mua laptop đời cũ không còn sử dụng giá cao. Đổi máy cũ lấy máy mới giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

thu-mua-laptop-cu

Chúng tôi nhận thu mua các loại laptop cũ hỏng, còn sử dụng được hoạc không còn sử dụng được với giá cao. Đảm bảo giá tốt và chuẩn xác cho sản phẩm của bạn.

Nếu bạn có laptop còn đang sử dụng và muốn nâng cấp lên laptop đời mới hơn, hãy bán lại nó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ mua với giá cao cho bạn. Bạn không cần phải lo lắng khi bán bị mất giá hay bị ép giá. 

Hoạc đơn giản hơn, bạn không có nhu cầu sử dụng laptop nữa, máy của bạn hiện đang vất xó mà chả để làm gì, cứ để không đó thì cũng rất phí, vì nó sẽ mất giá dần, chưa kể để lâu không dùng sẽ dễ bị hỏng hóc và khi đó muốn sửa cũng khó mà bán thì mất hẳn giá rồi. Vậy nên, bán đi để giữ giá là điều cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Cũng như trên, máy của bạn bị hỏng hóc, chẳng hạn như hỏng màn hình hoạc main, chip mà cầm ra hiệu phải thay mất 1 triệu, 2 triệu hoạc thậm chí còn đắt hơn cả tiền máy. Và bạn quyết định không sửa nữa, bán sắt vụn. Nhưng bán sắt vụn giá sẽ rất rẻ mạt, hãy liên hệ với chúng tôi để bán laptop hỏng nhé. Chúng tôi sẽ thu mua laptop hỏng đúng giá cho máy tính xách tay của bạn.

laptop-hong-21518

Đôi khi laptop cũ của bạn thuộc dạng đời cổ, khi hỏng hóc không có linh kiện để thay thế thì cũng phải bán đi mua máy khác để sử dụng. Đừng ngần ngại vì máy vừa cổ vừa hỏng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ có giá tốt nhất cho bạn.

Laptop của bạn hiện đang sử dụng không còn đáp ứng đủ nhu cầu của bạn nữa, bạn cần nâng cấp lên một máy đời mới hơn, khoẻ hơn, dung lượng lưu trữ lớn hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn thì cũng hãy liên hệ với Máy Tính Quang Anh ngay nhé. Chúng tôi đổi cho bạn một máy xách tay khác phù hợp với nhu cầu của bạn.

doi-lap-top-cu-21518

Nếu laptop của bạn đang bị hỏng, bạn ngại phải thay thế và sửa chữa, thì cũng có thể đến cửa hàng chúng tôi để đổi sang một máy khác tốt hơn. Và tất nhiên, bạn không phải trả thêm nhiều tiền như đến các cửa hàng khác. Chúng tôi cam kết giá tốt nhất dành cho bạn!

Cửa hàng Máy Tính Quang Anh

Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Bình, Lê Chân, Hải Phòng (ngay Quán Nam)

SĐT: 0982459566 hoạc 0973039557 (Mr Quang)

Rất vui khi được đón tiếp quý khách!