Best choice 2022 – Những laptop đáng mua tầm giá dưới 7 triệu đồng!!

Laptop dưới 7 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay

Hiện giờ trong thời buổi đại dịch covid 19 như hiện nay, nhu cầu làm việc tại nhà cũng như học online càng ngày được chú trọng hơn bao giờ hết. Như đó kéo theo một kết quả là thị trường laptop, Pc, điện thoại, máy tính bảng nhộn nhịp trông thấy.

Vậy sau đây, Sẽ là một số mẫu laptop dành cho bạn dưới mức tầm giá 7 triệu đồng mà vẫn đảm bảo được công việc của mình được hoàn thiện trơn tru.

Với tầm giá 5 triệu đồng, mẫu laptop DELL latitude E5420 này là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Click vào hình ảnh để xem chi tiết đánh giá sản phẩm

Đừng đánh giá qua vẻ bề ngoài của chiếc laptop này. Ẩn sâu trong đó là một con chip i5 2520m với khả năng xử lý mạnh mẽ: 2 nhân 4 luồng, chip hậu tố M mạnh mẽ. Chiếc Dell Latitude E5420 này có thể cân các tác vụ như PTS hay autocad 2d nhẹ nhàng vừa phải. Xem phim, lướt web hay học online đều mượt mà, xong điểm trừ của mẫu này cũng chỉ là độ dày hơi nặng một chút mà thôi. Nhưng không sao, nặng là như vậy nhưng độ bền của laptop DEll E5420 này cực kỳ tốt.

Đối với những bạn thích sự nhỏ gọn. Thì đây chính là yếu tố hoàn hảo dành cho bạn

Laptop HP Elitebook 820G1 sở hữu một ngoại hình nhỏ gọn nhưng cực kỳ chắc chắn. Vỏ của chiếc máy được làm bằng kim loại kết hợp phủ carbon cực kỳ tinh tế. Xong bề mặt cũng rất dễ vệ sinh do không bám bẩn.

Cấu hình của chiếc máy cũng rất vừa đủ, chip i5 ram 4Gb cũng thoải mái cho các bạn sử dụng các tác vụ văn phòng không bị giật lag cũng như học online cực ổn. Thời lượng Pin của chiếc máy này cũng có thể sử dụng từ 1.5-3 tiếng tuỳ tác vụ có nặng hay không.

Nếu như bạn không thích HP, thì vẫn còn lựa chọn đến từ thương hiệu DELL

Một chiếc Ultrabook nhỏ gọn có bề mặt trên làm bằng kim loại cực kỳ sang trọng. Ngoại hình của chiếc máy được làm bo tròn tinh tế và kèm theo đó là sự chắc chắn về chất lượng Build. Về cấu hình, chiếc laptop Dell E7240 vẫn có thể đáp ứng được đúng nhu cầu của mình. Mở vài tab word, mở một tab Chrome. Nhưng về lâu về dài, bạn vẫn nên cân nhắc nâng thêm ram thành 8GB để được trải nghiệm mượt mà nhất có thể nhé!

Thêm một sự lựa chọn nữa dưới tầm giá này

Chẳng cần phải nói nhiều cho dòng Thinkpad nhỉ. Dòng lenovo Thinkpad trước giờ vẫn như vậy. Trải nghiệm cực kỳ tốt. Thiết kế vuông vức, liền mạch gần như thành một khối. Vỏ của chiếc máy được làm bằng carbon nên cực kỳ nhẹ nhưng thay vào đó không kém sự chắc chắn của chiếc máy. Bàn phím gõ cực sướng do hành trình phím làm cực kỳ sâu. Xét về tổng thể thì chiếc máy này gần như hoàn hảo. Cấu hình