Cho thuê, mượn laptop uy tín

Dịch vụ cho thuê Laptop tại Hải Phòng

Bạn có thể thuê laptop, máy tính bao lâu tùy thích, chi phí tính theo ngày, giá rẻ và chế độ hỗ trợ 24/7.

Gọi ngay: 0982.459.566

Thuê Laptop, Máy tính lấy ngay

Bạn không thường xuyên sử dụng máy tính, hoạc máy đang sửa chữa hoạc bất kể lý do gì cần có máy tính làm việc ngay mà không biêt làm thế nào?

Hãy đến ngay Máy tính Quang Anh (57 Nguyễn Bình, Hải Phòng) để mượn một chiếc Laptop hoạc PC để dùng tạm trong thời gian ngắn nhé. Tại cửa hàng có rất nhiều mẫu laptop với cấu hình khác nhau cho bạn lựa chọn. Chi phí thuê mượn và thủ tục cũng nhanh chóng, đơn giản.

Ở đây có rất nhiều mẫu laptop đủ các thương hiệu và phân khúc khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ các mẫu Laptop văn phòng đến laptop gaming, đồ họa cấu hình cao cũng sẵn sàng cho bạn thuê.

Máy tính Quang Anh không giới hạn số lượng laptop cho thuê mỗi khách hàng. Bạn có thể thuê bao nhiêu chiếc laptop mà bạn muốn. Thời gian cho thuê cũng vậy, bạn muốn thuê bao lâu cũng được.

Tùy từng cấu hình và mẫu máy tính mà sẽ có giá cho thuê khác nhau. Sẽ giao động từ 50k-200k một ngày. Phí đặt cọc dự tính là 100% giá trị máy. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại phí đặt cọc khi bạn trả lại máy như hợp đồng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian sử dụng máy tính của cửa hàng. Nếu bạn cần trợ giúp, xử lý sự cố, cài đặt phần mềm hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline.

Điều Kiện Hoàn Cọc

Bạn có thể hoàn trả lại máy tính và nhận lại tiền đặt cọc như trong hợp đồng đã ký. Để được hoàn trả, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:

0982.459.566