*Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của Máy tính Quang Anh.

A. ĐỐI VỚI MÁY BÁN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

1. Trong 15 ngày đầu tiên, khách hàng được quyền đổi máy laptop khác tuỳ ý miễn phí (không phải thanh toán phí sử dụng) mà không cần lý do. Khách chỉ cần phải thanh toán/nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy khách hàng muốn đổi sang (Đổi sang máy có sẵn tại hệ thống). Nếu quá thời gian này, Máy tính Quang Anh sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01 linh kiện (Thời gian bảo hành được xác định từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên, không tính thời gian đổi trả). Trường hợp trả lại máy chỉ áp dụng cho 15 ngày mua máy đầu tiên với các lỗi liên quan đến phần cứng (Bo mạch chủ, cpu, ram, card màn hình, ổ cứng, màn hình).

2. Bảo hành 01 đổi 01 với linh kiện trong thời gian bảo hành bị lỗi mà có đủ điều kiện bảo hành.

  • Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng thì Máy tính Quang Anh sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần ( không kể ngày Chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Nếu quá thời gian 01 tuần mà chưa có linh kiện thay thế, Máy tính Quang Anh sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng.
  • Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, Máy tính Quang Anh sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

3. Pin và webcam bảo hành 03 tháng; Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 03 điểm chết trở lên.

4. Không bảo hành đèn LED bàn phím, trackpoint và cảm biến vân tay, màn hình bảo hành theo độ phân giải, không phân biệt loại tấm nền màn hình là TN hay IPS và các tùy chọn cấu hình cộng thêm mà không tính thêm chi phí.

5. Bảo hành thêm 03 tháng đối với linh kiện (ngoại trừ webcam và pin) có phát sinh bảo hành trong thời gian 03 tháng cuối cùng theo chính sách bảo hành tại thời điểm mua hàng. ( Ví dụ: Máy X được bảo hành 12 tháng, tới tháng thứ 11 phát sinh bảo hành bàn phím, như vậy bàn phím sẽ được bảo hành thêm tới tháng thứ 14)

6. KHÔNG nhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, cấn móp, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị vỡ, chảy mực.

7. KHÔNG bảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau, nhưng vẫn giữ bảo hành đối với các phần linh kiện được nâng cấp – thay thế, nếu linh kiện đó còn tem của Máy tính Quang Anh và của nhà cung cấp.

8. KHÔNG thu mua lại máy đã bán. Nếu quý khách có nhu cầu bán lại Laptop đã mua của Máy tính Quang Anh, thì có thể mang đến cửa hàng laptop khác để bán lại.

B. ĐỐI VỚI MÁY BÁN MỚI

1. Trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm mua máy, Quý khách được quyền đổi máy mới nếu máy của Quý khách mắc lỗi kỹ thuật. Lỗi kỹ thuật này được xác định do nhà sản xuất.

  • Đổi sản phẩm giống hệt tại cửa hàng mua trước đó (cùng model, màu sắc, cấu hình), với điều kiện ngoại hình máy như mới, không bị xước, không mất tem và kèm theo đầy đủ hộp, các phụ kiện đi kèm.
  • Nếu không có sản phẩm giống hệt, quý khách đợi điều chuyển hàng về tối đa 7 ngày. Trong thời gian chờ điều chuyển, Máy tính Quang Anh sẽ cho quý khách mượn máy cũ có giá trị không quá 70% giá trị sản phẩm của khách hàng hoặc đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị sản phẩm đã mua. Sản phẩm được đổi sang là sản phẩm mới 100% hoặc đổi sang dòng laptop cũ tại cửa hàng và áp dụng chính sách bảo hành đối với máy cũ..
  • Sau thời gian 1 đổi 1 (10 ngày), Quý khách được quyền lựa chọn một trong hai hình thức bảo hành: Bảo hành tại các TTBH của hãng hoặc Máy tính Quang Anh nhận gửi bảo hành máy tại hãng cho khách hàng khi sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện bảo hành của hãng: Sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành, không cấn móp, rơi vỡ, không có nước hoặc côn trùng xâm nhập vào, màn hình không vỡ, không chảy mực, không bị chập cháy.

2. Trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua máy, Máy tính Quang Anh sẽ nhận thu mua lại với giá 80% giá trị của sản phẩm theo hóa đơn bán hàng, nếu laptop hoạt động bình thường. Các tháng tiếp theo sẽ trừ thêm 5% mỗi tháng.

3. Đối với linh kiện ram và ổ cứng mới, áp dụng giá thu mua 80% so với giá trị ban đầu trong 30 ngày đầu tiên. Các tháng tiếp theo áp dụng theo giá niêm yết tại cửa hàng và chỉ mua lại sản phẩm hoạt động bình thường.

4. Sản phẩm đã sửa chữa tại các hệ thống ngoài, Máy tính Quang Anh sẽ không thu mua lại.

5. Sản phẩm còn trong hạn bảo hành chính hãng nhưng bị lỗi, phí thu mua do cửa hàng Máy tính Quang Anh báo giá.

6. Máy tính Quang Anh nhận gửi bảo hành máy tại hãng cho khách hàng khi sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện bảo hành của hãng. Sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành, không cấn móp, rơi vỡ, không có nước hoặc côn trùng xâm nhập vào, màn hình không vỡ, không chảy mực. Máy tính không bị chập cháy.

ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HÀNH

Thời gian tiếp nhận bảo hành sản phẩm từ 8h00 tới 19h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày nghỉ Tết Nguyên Đán).

Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Bình, Lê Chân, Hải Phòng