Thay pin laptop HP giá rẻ tại Hải Phòng

Pin laptop nói chung và pin laptop HP nói riêng đều sẽ bị chai dần theo thời gian sử dụng. Nếu chúng ta sử dụng không đúng cách thì pin sẽ mau chai và hỏng hơn. Nếu như Laptop của bạn đang bị hỏng pin, lỗi pin cần sửa hoạc thay thế pin laptop ở Hải Phòng thì hãy theo dõi bài viết này.

Những trường hợp cần phải thay pin laptop

Máy tính laptop HP pin hỏng thì thay, tuy nhiên có trường hợp không thay cũng được, lúc nào thay cũng được. Nhưng có trường hợp cần phải thay gấp, nếu không sẽ cháy nổ, gây ảnh hưởng đến máy và người sử dụng.

Pin Li-Ion gắn ngoài laptop HP

Pin laptop HP bị phồng

Trường hợp pin bị phòng thường gặp đối với các mẫu laptop HP có pin gắn trong máy không tháo rời. Và pin đó là loại Pin Lithium-Polymer hay còn gọi là pin Li-Po.

Pin này có giá thành khá đắt, thường xuất hiện ở các dòng laptop HP đắt tiền thuộc phân khúc tầm trung và cao cấp hay các loại laptop HP mỏng nhẹ. Tuy nhiên những dòng laptop mới của HP gần như đều sử dụng loại pin này vì nó giúp máy mỏng, nhẹ và bền bỉ hơn. Có thể nói đến các dòng máy như: HP Elitebook, HP Folio, HP Pavilion, HP Probook…

Pin laptop phồng nổ
Pin laptop bị nổ

Với trường hợp pin laptop bị phồng thì bạn cần phải mang máy đi kiểm tra và thay pin laptop càng sớm càng tốt. Nếu không sẽ dễ bị nổ, gây cháy và rất nguy hiểm.

Pin laptop bị chai sạc không vào

Trường hợp laptop HP bị chai pin thường xảy ra ở mọi laptop và hay gặp hơn đối với Laptop cũ. Dấu hiệu cho thấy laptop bị chai pin đó là bị tụt pin nhanh, giảm thời gian sử dụng dáng kể hoạc pin báo % ảo…

Trường hợp pin sạc không vào có thể do pin bị hỏng hoạc lắp pin không đúng cách. Với trường hợp này bạn có thể “từ từ” mang máy đi kiểm tra nếu muôn. Để đảm bảo ổn định và tính di động cho máy thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thay pin.

Thay pin laptop HP tại Hải Phòng

Có rất nhiều trung tâm máy tính và cửa hàng có thể thay pin cho máy tính laptop ở Hải Phòng. Tuy nhiên, nếu muốn được thay pin lấy ngay với mức giá rẻ, cạnh tranh và được bảo hành dài (pin tốt) thì hãy đến Máy tính Quang Anh. Tại đây, chúng tôi cam kết thay pin loại tốt và bảo hành đến 12 tháng tùy loại pin cho bạn.

Thông tin liên hệ Máy tính Quang Anh

  • Máy tính Quang Anh – Máy tính Hải Phòng
  • Địa chỉ: 57 Nguyễn Bình, Lê Chân, Hải Phòng (gần đài truyền hình)
  • SĐT: 0982.459.566 (Hotline, Zalo, Facebook)
  • Facebook: https://www.facebook.com/laptopquanganhhp/
Cửa hàng Máy tính Quang Anh

Bạn cũng lưu ý rằng, không phải thay pin giá rẻ là thay pin kém chất lượng đâu nhé. Chính sách của chúng tôi là giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất để tạo dựng uy tín lâu dài. Để có được báo giá thay pin laptop HP chính xác, bạn hãy gửi thông tin máy vào số Zalo bên trên để chúng tôi tư vấn cho bạn.