Thay bàn phím laptop Dell ở Hải Phòng

Bàn phím laptop dell có dấu hiệu bị liệt hoạc chập chờn, không nhận khi bấm làm ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính. Hãy làm theo các bước dưới đây để xem có khắc phục được lỗi của bàn phím hay không. Hoạc nếu bị nặng hơn, bạn hãy xem xét đến phương án thay thế bàn phím laptop dell nhé.

Một số dòng laptop dell phổ biển có thể kể tên như: Dell Inspiron, Dell Latitude, Dell Precision, Dell Vostro, Dell XPS…

Khắc phục laptop dell bị lỗi bàn phím

Chúng ta cũng thi toảng gặp một vài sự cố với laptop hàng ngày. Và lỗi ở bàn phím máy tính dell cũng vậy. Hãy thử làm theo cách sau để khắc phục lỗi trước khi mang đi thay bàn phím cho laptop.

Thử vệ sinh bàn phím

Khi bàn phím bị bẩn, kẹt nút bấm cũng có thể gây lên tình trạng bị dí phím, liệt phím, kẹt phím gây lỗi máy. Hãy xem xét thật kỹ bàn phím của mình có bị kẹt hoạc tì phím hay bị bẩn không. Nếu có hãy xử lý nó và khởi động lại máy thử xem nhé

Thử xem có gắn bàn phím ngoài, bàn phím không dây

Một trường hợp cũng hay gặp phải là chúng ta dùng bàn phím ngoài không dây. Máy vẫn cắm đầu nahanj tín hiệu còn bàn phím cất một nơi khác bị tì đè chẳng hạn. Hãy thử kiểm tra lại xem.

Vệ sinh màn hình cảm ứng

Nếu laptop dell của bạn có màn hình cảm ứng (touch pad) thì cũng có thể là một nguyên nhân. Hãy tắt máy tính, vệ sinh thật sạch màn hình cảm ứng của laptop và thử lại xem

Thử gắn bàn phím ngoài

Nếu bạn có bàn phím ngoài, hãy thử cắm vào laptop và gõ thử xem nhé. Nếu như sử dụng bình thường thì e rằng bàn phím của laptop dell đã bị lỗi rồi. Mang ra cửa hàng để kiểm tra và xử lý lỗi sớm bạn nhé.

Thay bàn phím laptop dell uy tín ở Hải Phòng

Việc thay bàn phím đối với một số máy Dell rất đơn giản, những cũng có một số model lại khá phức tạp. Cần phải có chuyên môn để tháo bung máy ra mới thay được bàn phím. Do vậy, bạn nên tìm nơi uy tín để thực hiện. Hơn nữa, chất lượng bàn phím thay thế cũng nhiều loại khác nhau. Ảnh hưởng đến độ bền sử dụng của sản phẩm.

Máy tính Quang Anh chuyên Sửa bàn phím laptop tại Hải Phòng. Tại đây, bạn sẽ được thay thế bàn phím mới và được bảo hành đến 12 tháng cho bạn yên tâm sử dụng. Chúng tôi luôn có mức giá thay bàn phím dell khá tốt tại Hải Phòng. Hơn nữa, tại cửa hàng luôn có sẵn bàn phím của các dòng máy dell phổ biến, bạn có thể chờ 10-15 phút là có thể mang máy về.

Thông tin liên hệ Máy tính Quang Anh

  • Máy tính Quang Anh – Máy tính Hải Phòng
  • Địa chỉ: 57 Nguyễn Bình, Lê Chân, Hải Phòng (gần đài truyền hình)
  • SĐT: 0982.459.566 (Hotline, Zalo, Facebook)
  • Facebook: https://www.facebook.com/laptopquanganhhp/

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ cài win, cài phần mềm và sửa chữa laptop nếu máy bạn có vấn đề nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên trên để nhận được báo giá chính xác và nhiều ưu đãi khác nữa.