Sửa bàn phím laptop tại Hải Phòng

Bàn phím laptop là nơi dễ bị lỗi nhất so với các linh kiện khác của máy tính. Bàn phím là nơi ta thao tác hàng ngày, có bề mặt tiếp xúc rộng và dễ bị bụi, bị nước dính vào gây hỏng bàn phím. Nếu máy tính bạn đang bị lõi bàn phím và bạn đang tìm nơi sửa bàn phím laptop tại Hải Phòng thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Những dấu hiệu hỏng bàn phím laptop

Đôi khi chúng ta gặp phải các vấn đề với bàn phím laptop rất phiền phức. Những vấn đề đó có thể do lỗi của phần mềm hoạc do phần cứng gây ra. Với những lỗi do phần mềm thì chúng ta có thể thao khảo trên mạng để tự xử lý. Còn lỗi do phần cứng thì để các Kỹ thuật viên xử lý để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Bàn phím laptop bị đổ nước vào

Đổ nước bàn phím

Đây là trường hợp khá phổ biến, đa số bàn phím laptop bị hỏng là do việc bị đổ nước vào. Việc bị đổ nước vào laptop cực kỳ nguy hiểm, không những gây hỏng bàn phím mà có thể còn bị chập main hỏng nhiều linh kiện khác bên trong. Chúng ta cần phải tháo pin ngay lập tức nếu không may bị đổ nước vào nhé.

Bàn phím laptop dính bụi nhiều, kẹt nút

Laptop làm việc trong môi trường nhiều bụi và độ ẩm cao trong thời gian dài sẽ rất dễ bị lỗi do bụi bẩn. Hãy cố gắng vệ sinh bàn phím laptop thường xuyên để giảm thiểu khả năng bị lỗi nhé. Nếu chẳng may bị kẹt nút thì hãy thử dùng bàn chải để cọ và vệ sinh thử xem có được không nhé.

Bàn phím laptop bị dính bụi bẩn

Bị liệt 1 số nút phím hoạc liệt toàn bộ bàn phím

Khi một số phím thường xuyên được nhấn với cường độ lớn sẽ rất dễ bị hỏng. Do bị nhấn nhiều dẫn tới lớp tiếp xúc sẽ bị hao mòn đi, dẫn điện kém hơn và bị “liệt”. Việc liệt một số phím cũng do ảnh hưởng của bị dính nước (hoạc độ ẩm, giọt bắn) gây chập hoạc đứt mạch. Nặng hơn thì thoàn bộ bàn phím sẽ không còn nhấn được nữa. Cái này có thể do hỏng IC hoạc đứt nhiều đoạn mạch… Cần phải thay bàn phím khác để sử dụng.

Nơi thay bàn phím laptop giá rẻ lấy ngay tại Hải Phòng

Nếu không thể tự khắc phục các lỗi của bàn phím thì bạn có thể mang đến các trung tâm sửa laptop tại Hải Phòng để được xử lý. Tại trung tâm Máy tính Quang Anh, chúng tôi cam kết bảo hành bàn phím từ 6 tháng đến 12 tháng đối với việc thay bàn phím cho laptop. Ngoài ra, chi phí cũng rất cạnh tranh, có thể ngồi chờ lấy ngay để không bị gián đoạn công việc.

Thông tin liên hệ Máy tính Quang Anh

  • Máy tính Quang Anh – Máy tính Hải Phòng
  • Địa chỉ: 57 Nguyễn Bình, Lê Chân, Hải Phòng (gần đài truyền hình)
  • SĐT: 0982.459.566 (Hotline, Zalo, Facebook)
  • Facebook: https://www.facebook.com/laptopquanganhhp/

Tại Máy tính Quang Anh, chúng tôi có sẵn bàn phím laptop để thay thế cho nhiều dòng máy của các hãng như: Laptop Dell, HP, Asus, Lenovo, Thinkpad, Samsung, Sony, Macbook.. và các một số dòng laptop nội địa của Nhật, Trung.