Sửa màn hình laptop bị hỏng tại Hải Phòng

Chiếc laptop của bạn đang bị hỏng màn hình và bạn đang tìm kiếm nơi uy tín để sửa màn hình laptop tại Hải Phòng? Máy tính Quang Anh là nơi uy tín để bạn ghé qua để kiểm tra, sửa chữa và thay thế màn hình. Cùng xem và tham khảo các dấu hiệu báo màn hình máy tính sắp hỏng hoạc bị hỏng qua bài viết dưới đây nhé.

Dấu hiệu màn hình laptop bị hỏng, lỗi

Quý khách hãy xem qua vấn đề màn hình máy tính đang gặp phải xem có các dấu hiệu hỏng màn hình như mô tả dưới đây không nhé. Có thể chỉ là lỗi win hoạc lỗi phần mềm tạm thời hoạc trò troll của bạn bè. Nhưng khi khởi động lại máy tính mà có dấu hiệu như dưới thì màn hình laptop của bạn cần phải được sửa chữa rồi đó.

Màn hình laptop bị đốm sáng

Với màn hình có xuất hiện những đốm sáng thì vẫn sử dụng bình thường, nó sẽ không làm hỏng màn hình. Nhưng nếu có nhiều đốm sáng xuất hiện tại những bị trí che khuất, gây ảnh hưởng đến công việc thì thật là khó chịu

Màn hình mưa – Các vệt sáng chéo khắp màn hình

Màn mưa ít gặp hơn màn bị đốm trắng, về cơ bản thì nó đều giống như nhau. Màn hình mưa nó sẽ xuất hiện các vệt sáng theo hướng chéo hoạc thẳng dọc màn hình một cách đều nhau. Khiến cho người dùng máy tính sẽ cảm thấy khó chịu khi làm việc, chơi game

Laptop bị kẻ dọc ngang màn hình

Trên màn hình máy tính xuất hiện các đường kẻ ngang hoạc dọc hết màn hình. Nhẹ thì có 1 hoạc mài đường kẻ. Máy bị nặng thì bị cả mảng hoạc toàn màn hình. Các vệt kẻ thì có màu trắng, đỏ hoạc xanh… Nếu máy bạn xuất hiện các vệt kẻ như vậy, hay mang đến cửa hàng để sửa chữa nhé.

Lỗi màn hình bị chảy mực trên Laptop

Màn bị chảy mực là trên màn hình xuất hiện các đốm đen thường thì to bằng đầu ngón tay, có thể lan rộng và di chuyển nữa. Kiểu như các điểm chết trên màn LCD vậy, nó không hiển thị màu sắc ngoài màu đen xì. Với lỗi này thì hãy thay màn sớm để làm việc, học tập và trải nghiệm máy tính được tốt nhất.

Màn hình laptop bị vỡ, nứt kính, hỏng cảm ứng…

Laptop vỡ màn hình là trường hợp nặng nhất trong các bệnh về màn hình laptop rồi. Đôi khi chúng ta đóng laptop và để quên một thứ gì đó trên bàn phím thì rất dễ bị vỡ màn hình. Hoạc chúng ta mang laptop lên giường rồi sau đó ngủ quên nằm đè lên laptop cũng dễ khiến laptop bị vỡ màn. Rồi bị rơi vỡ, vật nặng đè vào hay không may chống tay lên…

Phương án sửa chữa thay màn hình lấy ngay tại Hải Phòng

Để ít bị ảnh hưởng và gián đoạn bởi những sự cố máy tính như vỡ , hỏng màn hình. Quý khách hay đưa máy đến cửa hàng Máy tính Quang Anh để được sửa chữa và thay thế một cách nhanh nhất. Tại đây, chúng tôi luôn thay thế linh kiện chính hãng, đảm bảo giá tốt nhất tại Hải Phòng. Với dịch vụ bảo hành lên đến 6 tháng cho Quý khách yên tâm sử dụng.

Mọi thắc mắc hoạc cần tư vấn và báo giá sửa chữa màn hình máy tính, laptop vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ Máy tính Quang Anh

  • Máy tính Quang Anh – Máy tính Hải Phòng
  • Địa chỉ: 57 Nguyễn Bình, Lê Chân, Hải Phòng (gần đài truyền hình)
  • SĐT: 0982.459.566 (Hotline, Zalo, Facebook)
  • Facebook: https://www.facebook.com/laptopquanganhhp/

Mỗi loại laptop sẽ có loại màn hình với các thông số kỹ thuật khác nhau, để có thể báo giá được chính xác nhất, Quý khách vui lòng cung cấp mã , model của laptop hoạc cầm trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn chính xác nhất. Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!