Sửa laptop bị gãy bản lề tại Hải Phòng

Laptop bị gãy bản lề là sự cố rất hay gặp phải đối với người dùng máy tính xách tay (laptop). Đôi khi chúng ta sử dụng laptop trên giường và vô tình đè vào nó thôi là có thể bị gãy bàn lề rồi. Hoạc máy tính bị rơi, va đập đúng góc bản lề cũng sẽ dẫn đến tình trạng bị bung màn hình, hỏng bản lề gập.

Bản lề Laptop là gì và sửa như thế nào

Bàn lề laptop là phần khớp nối giữa thân máy và màn hình máy tính. Thông thường mỗi laptop sẽ có 1 cặp bản lề. Có những loại đặc biệt thì chỉ có một bản lề mà thôi. Mỗi loại máy khác nhau thì bản lề sẽ mở được một góc nhất định. Nên đôi khi chúng ta mở máy quá tay sẽ dẫn đến việc bản lề bị gãy.

Laptop bị gãy bản lề

Với những lỗi gãy nhẹ hoạc chỉ bị chệch khớp bản lề thì chỉ cần sửa lại chút là được. Nhưng với những lỗi nặng hơn có thể bị gãy bản lề hoạc vỡ vỏ của laptop thì cần phải thay thế loại tương ứng vào mới được.

Chính vì cần phải có loại bản lề tương ứng mới có thể thay thế nên việc sửa bản lề không phải phổ biến. Chỉ những cửa hàng chuyên về sửa chữa laptop như Máy tính Quang Anh mới có thể thay thế dễ dàng được. Nếu bạn đang cần sửa chữa, hãy lao hoạc mang máy đến cửa hàng để được thay nhanh nhất nhé.

Thông tin liên hệ Máy tính Quang Anh

  • Máy tính Quang Anh – Máy tính Hải Phòng
  • Địa chỉ: 57 Nguyễn Bình, Lê Chân, Hải Phòng (gần đài truyền hình)
  • SĐT: 0982.459.566 (Hotline, Zalo, Facebook)
  • Facebook: https://www.facebook.com/laptopquanganhhp/