Sửa chữa và thay màn hình Laptop giá rẻ tại Hải Phòng

Một địa chỉ sửa chữa laptop, máy tính pc, macbook không thể không khắc đến tại Hải Phòng đó là máy tính Quang Anh. Máy tính của bạn đang bị lỗi màn hình thì hãy đến với chúng tôi để được sửa màn hình, thay màn hình laptop giá rẻ tại Hải Phòng với màn nhập khẩu chính hãng chuẩn theo mã máy bạn muốn thay. Đặc biệt là chế độ bảo hành dài sau khi thay hoặc sửa chữa màn hình

Màn hình laptop là một bộ phận quan trọng truyền tải hình ảnh đến người dùng. Màn hình ảnh hưởng trực tiếp đến mắt người dùng vì vậy để bảo vệ mắt của chính chúng ta thì việc giữ màn hình luôn hoạt động trong trạng thái bình thường để hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu đến mắt là một vấn đề rất quan trọng.

Máy tính Quang Anh với nhiều năm kinh nghiệm về sửa màn hình, thay màn hình, thay màn laptop, sửa màn hình giá rẻ tại Hải Phòng. Được khách hàng tin tưởng mỗi khi laptop, máy tính gặp sự cố.

sua-chua-thay-man-hinh-laptop-quang-anh

Một số lỗi màn hình thường gặp 

Màn hình bị lỗi nguồn

Màn hình laptop bị lỗi cao áp

Màn hình laptop bị lỗi bo mạch chính

Màn hình laptop do lỗi panel (Màn hình tinh thể lỏng)

Khi đến với máy tính Quang Anh bạn sẽ được sửa màn hình với quy trình chuyên nghiệp nhất và đảm bảo sự an tâm tuyệt đối dưới sự chứng kiến của khách hàng:

thay-man-hinh-laptop-dell-quang-anh

Thay màn hình laptop tại Quang Anh

Máy tính Quang Anh tự hào là đơn vị sửa chữa laptop, sửa máy tính, sửa macbook uy tín. Quý khách hàng có thể mang laptop đến 57 Nguyễn Bình để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoặc liên hệ theo số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.