Laptop Gaming ASUS K550VX

10,800,000 

 • CPU: : I5 – 6300HQ ( 4 nhân x 4 luồng)
 • RAM: : 8GB
 • VGA: : GTX 950M 2G
 • Màn HÌnh: : 15.6″ FullHD
 • Ổ lưu trữ: : 500GB + 120GB SSD

Hết hàng

QUANG ANH CAM KẾT

 • Cam kết máy CHƯA qua sửa chữa MAIN ( MAIN ZIN )
 • HOÀN 100% giá trị máy nếu phát hiện máy ĐÃ QUA SỬ CHỮA MAIN
 • FREE SHIP giao hàng tận nơi trong NỘI THÀNH Hải Phòng
 • Ship COD toàn quốc
 • Trả góp bằng CCCD và GPLX thủ tục nhanh chóng dễ dàng lấy máy sau 30 phút

MÁY TÍNH QUANG ANH GẦN BẠN

 • 57 Nguyễn Bình - Kênh Dương - Lê Chân - Hải Phòng
 • 81 Quán Nam - Kênh Dương - Lê Chân - Hải Phòng
 • Hotline: 0787.911.555

Đánh giá chi tiết laptop Gaming ASUS K550VX

Thiết kế và xây dựng

Như bạn có thể đã nhận thấy, X550VX không cung cấp bất kỳ điều gì đặc biệt về thiết kế và chất lượng xây dựng vì máy tập trung vào hiệu suất, do đó, có một số góc bị cắt. Nhựa là vật liệu duy nhất được tìm thấy trên khung xe và có thể hiểu được, một vài sự không nhất quán xây dựng có thể được tìm thấy.

ASUS GAMING X550VX - CORE I5 THẾ HỆ 6 (CARD RỜI 2G, FULL HD, SSD SIÊU NHANH) - SIEUTHIHANGCU.COM

Hãy bắt đầu với vỏ của nó nhé!

Nó rất giống với ngoại hình của ASUS K751LX mà chúng tôi đã xem xét cách đây một thời gian nhưng mẫu sọc đỏ bị thiếu lần này. Bề mặt bóng trải dài trên toàn bộ nắp, dễ dàng xoắn, uốn cong và thu hút rất nhiều dấu vân tay và vết bẩn. Dọn dẹp thường xuyên nên làm các thủ thuật, mặc dù. Màn hình được hỗ trợ bởi hai bản lề nhỏ được đặt gần các cạnh cho đủ độ ổn định khi gõ hoặc di chuyển máy tính xách tay xung quanh nhưng có vẻ cứng hơn một chút so với chúng ta mong muốn. Tuy nhiên, cách này tốt hơn là để nắp tự do lắc lư khi làm việc trên máy tính xách tay. Phần dưới cùng được làm bằng nhựa đen thô có các lỗ thông hơi thông thường để có thêm luồng khí cùng với một cửa hầm dịch vụ lớn. Nó cho phép truy cập vào RAM thông thường và ổ cứng 2,5 inch.

Quick Review Asus X550VX 8Gb Series + Gaming Test ( Indonesia ) - YouTube

Các cạnh tương đối dày – 31,7 mm nhưng nó có thể được coi là bình thường cho giá yêu cầu. Chúng tôi rất vui mừng với bản phân phối cổng lành mạnh của Wap vì phía bên trái sử dụng ống xả chính, cổng sạc DC, VGA, HDMI, LAN, giắc âm thanh 3,5 mm và hai cổng USB 3.0. Về phía bên phải, nó có ổ đĩa quang và đầu nối USB 2.0 khác. Bằng cách này, các thiết bị ngoại vi được kết nối sẽ không gây cản trở khi chơi game hoặc làm việc với chuột ngoài khi không gian làm việc nhỏ. Các mặt thông qua nhựa cứng tương tự như dưới cùng.

LAPTOP ASUS X550VX - 12.990.000đ | Nhật tảo

Nội thất của chiếc máy khá thú vị. Nó có một mô hình chấm khác thường và thoạt nhìn, nó có thể bị nhầm với kim loại nhưng ngay khi bạn chạm vào nó, bạn sẽ biết. Nó cảm thấy loại mỏng và được gia cố kém dẫn đến uốn cong khá dễ dàng, đặc biệt là trong khu vực bàn phím. Trong khi các phím có hành trình dài và phản hồi tốt, độ xốp của loại khu vực sẽ lấy đi tất cả những trải nghiệm tốt đó. Và đối với bàn di chuột, nó chính xác và thoải mái khi sử dụng với một ngoại lệ là hơi cứng khi nhấn chuột. Ngoài ra, trình điều khiển touchpad khá tệ nên chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống trình điều khiển mới nhất ngay khi bạn nhận được máy. Nếu không, bạn sẽ gặp con trỏ bực bội nhảy quanh màn hình và nhấp chuột không đăng ký cũng là một vấn đề phổ biến.
Laptopre.vn | ASUS GAMING X550VX Core i7-6700HQ, Ram 8GB, HDD 1TB

Nói chung, sự đánh đổi giữa chất lượng xây dựng và phần cứng là rõ ràng ở một số lĩnh vực như nắp và nội thất nhưng đó là cái giá bạn có thể phải trả khi nhận Core i7-6700HQ (hoặc Core i5-6300HQ) và GTX 950M (với GDDR5 VRAM) máy tính xách tay mạnh mẽ có giá thấp hơn vài trăm đô so với đối thủ.
Tùy chọn tháo gỡ, bảo trì và nâng cấp
Phần cứng chung đủ điều kiện để nâng cấp có thể được truy cập thông qua nắp bảo trì khá dễ dàng. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy ổ đĩa 2,5 inch cùng với một khe cắm RAM và chip 4GB được hàn.
Tùy chọn nâng cấp lưu trữ – Ổ cứng 2,5 inch
Khá điển hình cho một máy tính xách tay, thiết bị này không hỗ trợ bất kỳ ổ SSD M.2 nào và chỉ cung cấp ổ cứng 2,5 inch thông thường trên máy bay.
RAM
Bo mạch chủ kết hợp chip RAM DDR4-2133 được hàn nhưng có thể chứa thêm chip 8GB cho tổng số RAM 12GB.
Các thành phần khác
Để truy cập phần còn lại của máy tính xách tay, bạn cần thực hiện tháo gỡ hoàn toàn bằng cách ngắt toàn bộ mặt sau của máy. May mắn thay, pin có thể thay thế người dùng và có thể thay đổi mà không cần bất kỳ công cụ nào. Nó được đánh giá ở mức 4487Wh.

Laptopre.vn | ASUS GAMING X550VX Core i7-6700HQ, Ram 8GB, HDD 1TB

Hình tiếp theo cho thấy màn hình có khả năng tái tạo các phần thực sự tối của hình ảnh tốt đến mức nào, điều này rất cần thiết khi xem phim hoặc chơi trò chơi trong điều kiện ánh sáng yếu.
Phía bên trái của hình ảnh đại diện cho màn hình với các cài đặt chứng khoán, trong khi bên phải là với cấu hình Đêm trò chơi & Phim được kích hoạt. Trên trục hoành, bạn sẽ tìm thấy thang độ xám và trên trục tung – độ chói của màn hình. Trên hai biểu đồ bên dưới, bạn có thể dễ dàng tự kiểm tra xem màn hình của bạn xử lý các sắc thái tối nhất như thế nào nhưng hãy nhớ rằng điều này cũng phụ thuộc vào cài đặt của màn hình hiện tại, hiệu chuẩn, góc nhìn và điều kiện ánh sáng xung quanh.

Khả năng chơi game (Thời gian đáp ứng)

Chúng tôi kiểm tra thời gian phản ứng của các pixel bằng phương pháp đen trắng sang đen thông thường và đen từ 10% đến 90% và đảo ngược.
Chúng tôi ghi lại Thời gian mùa thu + Thời gian tăng = 15 ms. Với đồ họa GTX950M thì bạn hoàn toàn có thể chiến game online ở mức đồ họa từ thấp đến trung bình với một số game nặng.
Laptopre.vn | ASUS GAMING X550VX Core i7-6700HQ, Ram 8GB, HDD 1TB

Phần kết luận

Chất lượng tổng thể của màn hình không gây ngạc nhiên cho tầm giá của nó và chúng ta có thể dễ dàng gọi nó là trung bình. Có lẽ nhược điểm đáng kể duy nhất sẽ là lớp sơn bóng và độ sáng tối đa thấp. Cả hai không hợp nhau lắm. Hơn nữa, bảng điều khiển sử dụng độ sáng màn hình từ 0 đến 99%, vì vậy nếu bạn có đôi mắt nhạy cảm, bạn luôn bị mắc kẹt với độ sáng 100%, trừ khi bạn cài đặt cấu hình Health-Guard của chúng tôi, nó không chỉ loại bỏ PWM mà còn hạn chế phát xạ ánh sáng màu xanh âm.
Ngoài việc nhận hồ sơ hiệu quả và thân thiện với sức khỏe, bằng cách mua các sản phẩm của LaptopMedia, bạn cũng hỗ trợ phát triển phòng thí nghiệm của chúng tôi, nơi chúng tôi thử nghiệm các thiết bị để đưa ra các đánh giá khách quan nhất có thể.
Âm thanh
Chất lượng âm thanh ổn, không có biến dạng lớn ở tần số thấp và cao.

 

10800000

Laptop Gaming ASUS K550VX

Hết hàng